เสาเข็มคอนกรีตอัดแรงรูปตัวไอ แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป สามพราน นครปฐม 1 เหล็กเส้นมาตราฐาน เสาเข็มคอนกรีต แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป นครปฐม สามพราน 1 เหล็กเส้นมาตราฐาน เสาเข็มคอนกรีต แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป นครปฐม สามพราน 2 เสาเข็มคอนกรีตอัดแรงรูปตัวไอ แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป สามพราน นครปฐม 2 เสาเข็มคอนกรีตอัดแรงรูปตัวไอ แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป สามพราน นครปฐม 3

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เบญจกฤช จำกัด ได้ดำเนินการธุรกิจผลิต และจำหน่ายเสาเข็มคอนกรีตอัดแรงรูปตัวไอ เสาเข็มไมโครไพล์ แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป เพื่อความปลอดภัยและแข็งแรง ทางบริษัทฯ ได้เลือกสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา
บริษัท เบญจกฤช จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจยาวนานมากกว่า 10 ปี โดยเติบโตมาจากโรงงานเหล็กเล็กๆ รับตัดงานตามแบบและผลิตหัวเพลทเสาเข็ม ผลิตแหวนปลอกเสาเข็ม จำหน่ายลูกค้าที่ผลิตเสาเข็ม ซึ่งในปัจจุบันก็ยังคงจำหน่ายอยู่ และได้รับการยอมรับจากลูกค้าด้วยดีเสมอมา ด้วยสาเหตุนี้ทำให้บริษัทฯ ของเราคลุกคลีกับวงการเสาเข็มมาเป็นระยะเวลายาวนาน
เมื่อเวลาผ่านไป จึงได้ขยับขยาย ผลิตและจำหน่ายแผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป เสาเข็มคอนกรีตอัดแรงรูปตัวไอ เสาเข็มไมโครไพล์ ส่งโครงการต่างๆมากมาย บ้านพักอาศัย หมู่บ้าน โกดังเก็บสินค้า โรงงาน ปั้มน้ำมัน อาคารพาณิชย์ รวมทั้งบริษัทรับเหมายังให้ความไว้วางใจกับเรา นอกจากนี้แล้วทางบริษัทฯ ยังมีเสาเข็มเจาะเพื่อรองรับการต่อเติมบ้านและอาคารที่มีพื้นที่จำกัด โดยบุคลากรผู้ชำนาญงาน
จากความไว้วางใจของลูกค้าทุกท่าน ทำให้เราได้ขยับขยายจากโรงงานเดิมซึ่งตั้งอยู่หลังวัดไร่ขิง ขยายเพิ่มเติมมาที่ซอยวัดบ่อตะกั่ว เพื่อรองรับลูกค้าที่ขยายวงกว้างขึ้นอย่างต่อเนื่อง
ไม่ว่าบริษัทของเราจะเติบโตมากขึ้นเพียงใด ทางบริษัทของเรายังยึดหลักนโยบายเน้นคุณภาพที่สมบูรณ์ที่สุดก่อนจัดส่งสินค้า การบริการที่จะต้องทำให้ลูกค้าประทับใจที่สุด ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าทุกท่าน ทุกโครงการ ที่ให้ความไว้วางใจเราตลอดมา

หากท่านต้องการอ่าน ข่าวสาร และ บทความดีๆเกี่ยวกับ เสาเข็มคอนกรีตอัดแรงรูปตัวไอ เสาเข็มไมโครไพล์ หรือ แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป‎ ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่